fbpx
1421

Review máy Hitachi hada crie, Sunmay và máy rửa mặt

Rate this post

Mình từng không tiếc tiền đi spa,

Mình từng cháy túi vì săn mỹ phẩm,

Nhưng kết là:

Những thiết bị này là cực kỳ cần thiết và rất đáng đầu tư

Mặc dù lại cháy túi Cảm nhận cá nhân mình trước và khi sử dụng các sản phẩm này thế này:

Hitachi hada crie

Em này khá mắc nhưng mình khuyên cả nhà nên đầu tư nếu muốn skincare hiệu quả. (Mình mua ở 1 shop xách tay tại HCM nhưng mình không nhớ tên shop, giá là 4900K cả vận chuyển).

Review máy Hitachi hada crie

Máy có 4 chức năng: làm sạch sâu, đẩy dưỡng chất mỹ phẩm, đẩy dưỡng chất mặt nạ và chức năng làm lạnh.

+ Chức năng làm sạch sâu của em này thì mình không dùng từ khi mình mua máy rửa mặt Sunmay, vì Sunmay là thiết bị chuyên dụng, dùng cùng srm, mình thấy tiện dụng hơn.

+ Các chức năng còn lại thì mình thực sự nghiền và cực hiệu quả. Da mình là da dầu, không đều màu, da bị xỉn, có bị nám và chút tàn nhang, mặt mình thì hơi bầu nhưng sau khoảng 2 tháng sử dụng thì mình cảm nhận thay đổi cả khuôn mặt luôn ý, da mướt, bóng, sáng hẳn lên và mình thấy hình như bớt bầu bĩnh đi chút.

Túm lại là em Hitachi crie này mình cho 1000 Naiiiiiiiiii

Xem thêm :So sánh máy đẩy dưỡng chất là Hitachi hada crie và sunmay

Em massage mắt sunmay

Mắt mình là 1 mí, mí trên hơi xụp do thức đêm nhiều, mí dưới bọng mắt hơi to, nên nhìn mặt hơi tối và già hẳn đi, mình nghiến răng đầu tư em này, cảm nhận là máy rung khỏe, máy không có chức năng điều chỉnh chế độ rung như máy rửa mặt, chỉ có 1 nấc rung, ngoài phần này thì mình thấy rất okei, cách dùng cũng hơi giống như hitachi là khi dùng thì giữ tay tại vòng bạc để máy rung, máy có 3 chế độ chính là ánh sáng vàng, chế độ nóng và sau cùng là ánh sáng xanh. Cảm giác lúc dùng máy rất dễ chịu, đầu máy mịn như lụa, phần đầu máy tiếp xúc với da của máy này thì mình thích hơn hitachi hẳn, cảm giác rất dễ chịu. Máy nhỏ gọn nên mang đi làm cũng tiện, máy này dùng được cho toàn mặt chứ không riêng vùng mắt. Nếu nói về massage thì trong 3 máy mình chụp em này đứng đầu, rung khỏe, cho da tập thể dục cũng tốt, hơn nữa khi căng thẳng dùng em này xong thấy phê hẳn.

Em massage mắt sunmay

Máy rửa mặt Sunmay

Mình đầu tư hơi ngược là cao xuống thấp, nhưng mình thấy các bạn nên đầu tư em máy rửa mặt này đầu tiên, da không sạch thì chăm thế nào cũng không đẹp được.

Mình không tiếc tiền đầu tư làm đẹp, có thời gian mình hoang mang đủ cách mà không tiến triển, từ spa, mỹ phẩm, cũng có lúc thấy bất lực mình tiền mất mà không đẹp lên. Rồi mình kiên trì tự chăm là chủ yếu, chăm sóc hàng ngày, sáng, trưa, tối, bất cứ khi nào có thời gian là lại chăm da, nhiều khi bận bịu ăn chả kịp nhưng mỹ phẩm thì cố chát lên cho bằng được. Nói chung quá trình chăm da của mình rất gian nan nhưng hiệu quả rõ rệt khi sử dụng em này.

Mình không xinh đẹp lắm nên mình không up ảnh lên nha.

Mình review cả nhà theo cảm nhận cá nhân thôi, mình không có kiến thức chuyên sâu về da như mấy chị trong group nên chia sẻ theo cảm nhận cá nhân thôi nha.

Yêu cả nhà.