fbpx
1774

Review mask botanical 55s sau một ngày sử dụng

Rate this post

Nay tớ sẽ dẫn mọi người thử cùng tớ xem qua cả 1 ngày từ 11h sáng tới 5h chiều thì da tớ như nào nhỉ khi trên da chỉ có nạ botanical 55s với KCN nhé.

11h sáng

tớ dậy rửa mặt = srm buổi sáng dịu nhẹ, lau toner Muji deepsea và đắp nạ này đúng 55 giây, tháo ra vỗ lên da rồi bôi KCN.

Em ấy được claim là thay hết toàn bộ buổi sáng, nhưng tại sở thích cá nhân của tớ nên tớ vẫn làm 2 bước kia.

Đắp lên khá mát, cảm giác the the trên mặt. Mask mỏng! Mỏng hơn hầu hết mask Nhật tớ từng dùng.

Tháo ra, cũng cảm thấy uh cũng oke đấy nhưng tớ nghĩ làm sao mà đủ cho cả ngày nhể. Nhưng tớ vẫn liều kệ, đợi khô khô thì bôi KCN, bôi son & tèn ten, tung tăng ra đường.

Review mask botanical 55s sau một ngày sử dụng

Đo độ ẩm thì có 46% ẩm 30% dầu.

Nay tớ đi… windows shopping, thật ra là muốn lang thang downtown tí xem tác dụng e mask này cả ngày có giữ đc da tớ k xuống sắc ko khô căng chùng da hay ko.

Xem thêm: Review 2 dầu tẩy trang nổi tiếng của Nhật : fancl và DHC

Nhiệt độ nơi tớ ở đang là 13© trời nắng gió se se lạnh nhưng vẫn ko ấm lắm. Và đang có rất nhiều bụi hoa trog ko khí, da tớ hiện đang lên dị ứng phấn hoa nốt đỏ li ti ko nhân rải đều khắp mặt, hết tháng 5 những dấu hiệu này sẽ tự hết.

5h chiều

, da tớ như trong ảnh chú thích, cả video cho các b xem da luôn. đứng giữa quảng trường sờ sờ chọc chọc cái da dân nó nhìn quá trời

Tớ ko chấm thêm j, cũng k bôi thêm KCN, vì nắng bên tớ hiện đang rất nhẹ, spf 50 nên tớ cũng kệ. Mùa hè hẳn thì tầm 3,4 tiếng tớ sẽ bôi lại sau. Xem thêm bài viết: Review bộ tiêm trắng da Platinum Whitening

Kết luận :

– sau 6 tiếng da vẫn oke, ko có dấu hiệu khô hay chùng ,nặng da ( dấu hiệu của da mất nước).

– tiện lợi vì có 55s hà.

– mùa hè sẽ rất thích vì ẻm the mát. Bỏ tủ lạnh thì … * mặt mơ màng *

Thêm nữa bạn có thể mua hàng tại đây https://xachtaynhat.net/products/mat-na-botanical-mask/