Review Collagen Shiseido

Lời đầu tiên mình khẳng định câu hỏi mà các bạn quan tâm nhất : đó là uống có tác dụng gì không? CÓ NHÉ.

Hổm rày mình có đọc một bài nào đó kêu uống collagen không hiệu quả. PHẢN ĐỐI PHẢN ĐỐI PHẢN ĐỐI (nắm tay hô to ba lần)

Vì sao vậy?

  1. Trước tiên các bạn hẳn đều biết các loại collagen được bày bán rất nhiều trong các siêu thị cửa hàng ở Nhật. Nhật là đất nước thế nào mình không nói nhiều, dân họ hiểu biết và nhà sản xuất không lừa được khách hàng về công dụng sản phẩm. Ý mình nói là : họ sản xuất và quảng cáo thế nào thì sản phẩm đó có tác dụng ít nhất phải được 50% như quảng cáo. Đúng phỏng?
  2. Đây là sp của Shiseido, collagen dạng nước như quảng cáo là dễ hấp thụ hơn dạng viên dạng bột. Theo hiểu biết của mình thì đúng là vậy.
  3. Trải nghiệm với sản phẩm

– Mùi : Mùi như kiểu siro khó tả

– Vị : Chua chua mát mát hơi gắt xíu nhưng nói chung dễ uống, khá ngon

– Uống dư lào : ngày 1 chai trước ngủ

– Liều dư lào : mỗi lần uống đủ 30 chai (3 hộp) ở Nhật có nhiều nơi nó bán tặng kèm hai chai bên ngoài rất lợi. Dân Nhật uống thay rau hàng ngày luôn

Review Collagen Shiseido

– Mình đã uống 3 hộp hồng và 3 hộp tím.

– Hiệu quả thế nào ? Sau khi uống được 10 lọ hồng thì mình đã thấy tác dụng rõ rệt. Da căng mịn và sáng hơn, móng tay dày khoẻ hơn, tóc đỡ xơ hẳn và cơ thể cảm giác dẻo dai khoẻ mạnh. Vì vậy nên mình quyết định uống thêm liều nữa, đây là lúc nhầm sang tím huhu.

– Chai tím vị cảm giác đặc hơn chai hồng và uống cũng ngon hơn. Mùi y nhau thì phải vì hồng uống trước nên quên.

– Sau khi uống hết hai liều (2 tháng rưỡi tính cả những hôm quên) da dẻ căng khoẻ sáng, tóc đẹp, móng khoẻ người khoẻ hơn xíu.

Nói chung chốt lại: Uống collagen có tác dụng và nên uống nếu có tiền.

Xin quý vị đừng rời khỏi màn hình chúng tôi sẽ trở lại sau ít phút nữa. (Đợi mình lên fb tìm cái ảnh mái tóc thời chưa uống Collagen, tiếp theo sẽ là bài review Transino xanh xem uống nó có trắng k nhé)

Chị mình được chồng mua cho uống loại này, lúc chưa uống và sau khi uống 10 ngày thì da mình cải thiện hoan toàn. Mụn lưng của mình giảm hẳn giờ chi còn hơi thâm, vết thâm Mụn ở cằm cũng khỏi hẳn. Đặc biệt sáng ngủ dậy da căng rõ luôn. Mình xài sk2, đắp mask dĩ nhiên da cải thiện nhưng từ khi uống cái này phải nói khác liền. Chok mình nhìn cũng thấy thay đổi nên quyết định mua cho mình thêm mấy lốc để uống cho da đẹp.

Nguồn tham khảo tiếng anh: http://thebeautyjunkee.blogspot.com/2017/09/i-tried-collagen-powder-drink-for-21.html

Leave a Comment